Flow Space ประสบการณ์เวิร์คชอปออนไลน์แนว e learning ที่เหมือนจริงมากที่สุด!

Flow space รูปแบบการจัดกิจกรรมออนไลน์เสมือนจริง ที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด ทำให้การทำ workshop เป็นเรื่องง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย และสร้างประสบการณ์ที่่น่าประทับใจได้อีกด้วย

Reading Time: 1 min.

e learning

เคยไหมครับ ที่อยากจัด Workshop แบบประหยัด แต่กลับก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับค่าโรงแรม ค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่มสำหรับเบรก ครั้นจะใช้ระบบ E Learning อย่าง Zoom, Google Meet, Microsoft Team ก็ไม่สามารถจัดได้ใกล้เคียงกับของจริงเลย

ทางออกใหม่ ที่ทำให้คุณจัด Workshop, Meeting, Networking ได้ใกล้เคียงของจริงมากที่สุดด้วยรูปแบบ Flow Space เป็นการจัดกิจกรรมออนไลน์ (e learning) ที่ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด

Flow space คืออะไร?

Flow Space รูปแบบสถานที่ e learning เสมือนจริงที่ทำให้การพูดคุยสื่อสารสนุกสนาน มีความหมาย และมีส่วนร่วม ในลักษณะที่เกิดขึ้นแบบธรรมชาติ การสื่อสารสองทางตามธรรมชาติที่ลื่นไหล ทำให้ผู้เข้าร่วมกับกิจกรรมประทับใจ และจากไปด้วยรอยยิ้ม

Flow space

วิทยากรสามารถประกาศแบบโทรโข่ง สื่อสารกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดเวลา

E Learning – Flow Space พื้นที่ไหลลื่น พูดคุยแบบธรรมชาติ

Flow Space ให้ความยืดหยุ่นแก่ผู้จัดงานในการจัดการประชุม เวิร์คชอป และเซสชันแบบไม่เป็นทางการ ที่ไม่จํากัดอยู่กับโต๊ะเท่านั้น

นอกจากนี้ Flow Space ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สร้างอวตารและเคลื่อนย้ายพวกมันด้วยปุ่มลูกศรบนหน้าจอ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเดินไปหากลุ่มบุคคลหรือบุคคลที่พวกเขาต้องการที่จะสนทนา ดังนั้นจึงเป็นพื้นที่เร้าพลัง ปลดปล่อย และเป็นธรรมชาติของผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากที่สุด

โดยผู้จัดงานสามารถ สามารถประกาศแจ้ง รันกิจกรรม สื่อสารกับผู้ร่วมงานได้รับทราบ เสมือนจริงที่เกิดขึ้นในห้องสัมมนา ซึ่งแตกต่างจากระบบประชุมออนไลน์ของ Zoom, Google Meet และ Microsoft Team ที่ไม่มีฟังก์ชั่นนีี้

Flow Space จึงเป็นเครื่องมือ e learning ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ส่งเสริมการมีส่วนร่วม และสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

Flow Space ทำอะไรได้บ้าง

  • ให้ผู้เข้าร่วมงานสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมาย และได้รับความรู้ ความทรงจํา และความสัมพันธ์กลับไป
  • ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้เข้าร่วมงาน โดยให้พวกเขาได้มีส่วนร่วมในการสนทนาอย่างมีพลังและไหลลื่น
  • อนุญาตให้ผู้จัดงานประกาศข้อความสําคัญไปยังผู้เข้าร่วมด้วยฟีเจอร์ เช่น เครื่องขยายเสียง เพื่อเพิ่มพลังการพูดคุยสื่อสารกับเครือข่าย พร้อมความสนุกสนาน…แบบลื่นไหล!
airmeet

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถจัดกลุ่ม หมุนเวียนพูดคุยกันได้อิสระตลอดเวลา

หากต้องการใช้บริการต้องทำอย่างไร

ardhann.com เราคือพาร์ทเนอร์ของ Airmeet ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ เวิร์คชอปออนไลน์ Virtual Event ระดับโลก ซึ่งแตกต่างจากระบบ meeting online ทั่วๆไปอย่าง Zoom, Google meet, Microsoft team
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อทดลองใช้งานฟรี หรือขอรับบริการ e learning จากเราผ่านทาง Line, Messenger หรือ โทร 083 29I I495

Related posts

การประเมิน 360 องศา

หลักคิดและตัวอย่างคําถามการประเมิน 360 องศา (360-degree feedback)

Reading Time: 0 min.

ตัวอย่างของคำถามที่ใช้ในการประเมิน 360 องศา หรือ 360 degree feedback ซึ่งประกับด้วยคำถามแบบปลายเปิดหรือแบบปิด ซึ่งมีผลต่อปริมาณหรือคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม
360 degree feedback

คู่มือการประเมิน 360 องศา (360 Degree feedback) ฉบับครอบคลุมเข้าใจง่าย

Reading Time: 0 min.

การประเมิน 360 องศา หรือ 360 degree feedback เป็นระบบประเมินที่องค์กรต่างๆนำมาใช้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกระบวนการพัฒนาระดับผู้นำ

อ่านเพิ่มเติม
Training plan

5 ขั้นตอนการจัดทำแผนฝึกอบรม (HR Training Plan) แบบ Step-by-Step

Reading Time: 5 min.

5 ขั้นตอนการทำโปรแกรมฝึกอบรม (Training Plan)แบบ step by step สำหรับ HRD มือใหม่หรือมืออาชีพ เมื่อทำออกมาจะกลายเป็น HRD Professional แน่นอน

อ่านเพิ่มเติม